Dịch vụ

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực môi trường nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Đó là điều rất cần thiết và cấp bách ở thời điểm điểm hiện tại và cả trong tương lai. Công ty chúng tôi không ngừng học học, nỗ lực trong việc nâng cao kiến thức, hoàn thiện sản phẩm; lấy việc phát triển bền vững làm mục tiêu lâu dài. 

Chúng tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm cho hành động của mình và luôn quan tâm đến tác động cho môi trường.

Thiết Bị Tuyển Nổi

một thiết bị dùng để tách và loại bỏ các chất rắn hòa tan (TDS) từ chất lỏng dựa trên những thay đổi trong độ tan của khí áp khác nhau.

 

Thiết Bị Gạt Váng Nổi

Nước thải hồn hợp gồm nước và các váng, chất béo được cung cấp vào hệ thống bể chứa với các khoang các vách ngăn được tính toán thiết kế phù hợp.

 

Cầu Gạt Bùn Bể Lắng

Với hệ thống dầm cầu được thiết kế di chuyển dọc theo thanh bể với tốc độ phù hợp với quá trình lắng và tốc độ dòng chảy.

Sự Tín Nhiệm

Chính vì hiểu được những vấn đề về máy móc, thiết bị liên quan đến môi trường nên chúng tôi sản xuất ra những thiết bị có quy cách phù hợp nhờ vào kinh nghiệm và mức độ hiểu biết rõ về nguyên lý hoạt động, công dụng của từng loại máy móc, thiết bị.

 

Xử Lý Chuyên Nghiệp

Với đội ngũ có khả năng nắm bắt thông tin khách hàng yêu cầu và chúng tôi đáp ứng nhanh chóng

Hơn 10 Năm Kinh Nghiệm

Tự tin hơn 10 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành, việc xử lý chuyên nghiệp đúng yêu cầu đến từ Chủ Đầu Tư

Chất Lượng Tối Ưu

Bởi chất lượng tối ưu cùng những chính sách tiết kiệm chi phí đầu tư cho các đối tác, quý khách hàng nên CKM rất được tín nhiệm và tin chọn

 

Thiết Bị Vật Tư

Vững bền, tuyệt vời, chất lượng là niệm tự hào của chúng tôi đối với sản phẩm thiết bị vật tư của mình trong các dự án đã thực hiện xuyên suốt

Đăng Ký Tin Tức Mới

Nhận tin tức về bảo vệ môi trường, dự án mới của chúng tôi

Địa Chỉ

109 Trần Hưng Đạo, P.Đông Hòa,
TP.Dĩ An, T.Bình Dương

Liên Hệ

0978 727 988

Scroll to Top